กิจกรรมวันตรุษจีน ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 19 มกราคม 2566

วันที่ 19 มกราคม 2566 นางสาวปุญญิศา สมมิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียน คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมวันตรุษจีน ประจำปีการศึกษา 2565 จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม กิจกรรมประกอบด้วยการแสดงจากนักเรียนสายการเรียนภาษาจีน การอวยพรวันตรุษจีนจากนางสาวปุญญิศา สมมิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม และมีการจำหน่ายอาหารของนักเรียนสายการเรียนภาษาจีน และนักเรียนสายการเรียนภาษาเกาหลี ณ หอประชุมโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม